HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 5
  • 6354
  • 12,289,803
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Yên Phong Bắc Ninh

  23/03/2018

Taxi Nội Bài đi Yên Phong Bắc Ninh

  Taxi Nội Bài đi Yên Phong Bắc Ninh 25km,liên hệ tổng đài để có giá xe trọn gói giá tốt,về tận nhà mà không thêm phí,Taxi Bắc Ninh đi Nội Bài,Hà Nội đi Bắc Ninh...

Xe Nội Bài đi Yên Phong 300.000đ. Xe 4 chỗ trọn gói bao vé đường về tận nhà, không thêm phí.

Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Noi Bai Airport đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách, với Uy tín 12 năm, Chúng tôi có được nhiều lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua.

Yên Phong là một huyện ở phía tây Bắc tỉnh Bắc Ninh. Đây là một huyện nằm ven sông Cầu với nhiều làng quan họ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể.

Yên Phong nằm ở phía tây Bắc tỉnh Bắc Ninh. phía đông huyện giáp với thành phố Bắc Ninhphía đông Nam huyện giáp với thị xã Từ Sơn

phía bắc huyện là sông Cầu, Qua bên kia sông là các huyện Hiệp Hòa và Việt Yên của tỉnh Bắc Giang. phía tây, huyện giáp với các huyện Sóc Sơn và Đông Anh của Hà Nội.

 Quốc lộ 18 đi qua huyện, còn được gọi là đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long, giao với quốc lộ 1 ở Võ Cường thuộc thành phố Bắc Ninh.

Taxi Nội Bài đi Yên Phong Bắc Ninh

Hình ảnh có liên quan

Yên Phong có 14 đơn vị hành chính :1 Thị trấn Chờ.

13 xã: Đông Phong, Đông Thọ, Đông Tiến, Dũng Liệt, Hòa Tiến, Long Châu, Tam Đa, Tam Giang, Thụy Hòa, Trung Nghĩa, Văn Môn, Yên Phụ, Yên Trung.

Ngày nay Yên Phong đang phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp. Thực trạng phát triển các khu công nghiệp như vậy ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nông dân.

Vì họ khó mà có thể bắt nhịp được với tiến trình CNH, DTH.

Trên địa bàn huyện Yên Phong đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Yên Phong, khu đô thị thị trấn Chờ...

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942633486

 Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibainb.com

http://taxinoibaiairports.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả