HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 5
  • 6767
  • 12,290,217
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Lai Châu

  23/04/2018

Taxi Sân Bay Nội Bài đi Lai Châu

Quý khách nên Tham khảo giá xe ,cũng như Loại xe mình cần, để không bị bối rối cũng như không phải chờ xe tại sân bay, hoặc đơn giản Là để không bị đi thổi giá.

Giá xe Taxi Nội Bài đi Thành  Phố Lai Châu qua bảng giá sau :

Xe 4 chỗ : 2.400.000đ

Xe 7 chỗ : 2.700.000đ

Xe 16 chỗ : 4.500.000đ

- Giá xe trọn gói.

- Chưa bao gồm hóa đơn VAT

- Giá trên niêm yết về trung tâm thành phố

-Giá không áp dụng ngày Iễ tết

Các điểm khác quý khách Liên hệ tổng đài để có giá chuẩn nhất theo từng địa chỉ và từng Loại xe.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu: 0942633486

Taxi Nội Bài đi Thành  Phố Lai Châu, Nội Bài đi Mường Tè,Nội Bài đi Nậm Nhùn,Nội Bài đi Phong Thổ,Nội Bài đi Sìn Hồ,Nội Bài đi Tam Đường,Nội Bài đi Tân Uyên,Nội Bài đi Than Uyên ...

Dịch vụ và giao thông ở đây không được phát triển như tại hà Nội nên dịch vụ taxi Lai Châu dường như không được mọi người để ý nhiều.

Hiện nay, Lai châu chỉ mới có 3 doanh nghiệp taxi. Khác hẳn với các Dịch vụ taxi Nội Bài hay Taxi Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn.

Tổng Đài Taxi LAI CHÂU, TỔNG ĐÀI TAXI NOI BAI SERVICE cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở LAI CHÂU, đồng thời TỔNG ĐÀI TAXI NOIBAI  ĐI TỈNH cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở LAI CHÂU để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI SÂN BAY NỘI BÀI đi LAI CHÂU và Taxi từ LAI CHÂU đi SÂN BAY NỘI BÀI,HÀ NỘI ĐI LAI CHÂU...

Taxi Nội Bài đi Lai Châu: 0942633486

Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450 km về phía tây bắc, có toạ độ địa lý từ 21o51 phút đến 22o49 phút vĩ độ Bắc và 102o19 phút đến 103o59 phút kinh độ Đông.

phía bắc giáp tỉnh Vân Nam - Trung Quốc; phía đông giáp với tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La; phía tây và phía nam giáp với tỉnh Điện Biên.

Lai Châu có 273 km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn phía tây nam Trung Quốc; được gắn với khu vực tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh bằng các tuyến Quốc lộ 4D, Quốc lộ 70, Quốc lộ 32 và đường thuỷ sông Đà.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu: 0942633486

Đúng, đó là Lai Châu - VnExpress

Lai Châu có tiềm năng để phát triển dịch vụ – thương mại, xuất nhập khẩu và du lịch, đồng thời, cũng có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng, an ninh và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.

Lai Châu có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 21 °C-23 °C chia làm hai mùa theo độ ẩm là mùa mưa và mùa khô, chia làm 4 mùa theo nhiệt độ: xuân, hè, thu, đông.

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó.

Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Sìn Hồ, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái. Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Sìn Hồ.

Taxi Nội Bài đi Lai Châu: 0942633486

Hình ảnh có liên quan

Lai Châu có nhiều đỉnh núi cao, sông suối nhiều thác ghềnh, như: đỉnh Phan Xi Păng (3.143m), dãy Pu Sam Cáp (cao trên 1.700 m), sông Đà, sông Nậm Na, sông Nậm Mu …

Suối nước nóng, nước khoáng là sản vật thiên nhiên tặng cho Lai Châu như núi đá Ô, động Tiên (Sìn Hồ); động Tiên Sơn (Bình Lư - Tam Đường), thác Tắc Tình (TT Tam Đường), suối nước nóng Vàng Bó (Phong Thổ); suối nước nóng Nà Đông, Nà Đon (Tam Đường); suối nước khoáng (Than Uyên); … và các hồ thuỷ điện lớn khác.

Pú Đao: Một bản người Mông nhỏ với 887 người dân ở tỉnh Lai Châu được khách hàng của một hãng lữ hành nước Anh bầu là một trong năm điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Xã Pú Đao (tiếng Mông có nghĩa là "điểm cao nhất") thuộc huyện Sìn Hồ, cách thị xã Mường Lay 13 km.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại :  (024)66867000

Hotline : 0942633486

 Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website : http://taxinoibaiairports.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả