HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 1
  • 441
  • 8,972,111
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi TP Bắc Ninh giá rẻ

  15/11/2017

Taxi Nội Bài đi Thành Phố Bắc Ninh Giá Rẻ

Quý khách nên Tham khảo trước để chủ động hơn cho chuyến đi của mình,tánh tình trạng bị thổi giá,thông qua bài viết sau :

Xe đón sân bay Nội Bài đi Thành  Phố  Bắc Ninh 

Xe 4 chỗ : 350.000đ

Xe 7 chỗ : 450.000đ

Xe 16 chỗ : 650.000đ

- Giá xe đã bao phí cầu đường,nhà ga, bến bãi.

-Giá không áp dụng ngày Iễ tết,và chưa gồm VAT

- Có thể thay đổi giá tùy huyện.

Giá đã bao gồm vé cầu đường,bến bãi,nhà ga…Trọn gói về tận nhà không thu thêm phí.

Ngoài trung tâm Thành Phố Bắc Ninh quý khách hãy lên hệ tổng đài để có giá xe chi tiết hơn. Nên đặt trước để được hưởng giá tốt.

Taxi Nội Bài Nội Bài đi Bắc Ninh :  0942633486

Lưu Ý: xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe. Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi.

Taxi Nội Bài đi Bắc Ninh :  0942633486

Bắc Ninh có một nền văn hoá nhân văn đặc sắc, một vùng quê văn hiến có nhiều di tích lịch sử văn hoá, lễ hội dân gian, làng nghề truyền thống.

Những dấu ấn lịch sử sống động truyền thống văn hoá Việt Nam, đậm đà bản sắc Kinh Bắc, được kết tinh trong những di sản văn hoá, các lễ hội dân gian.

Bắc Ninh là địa phương thứ 3 xây dựng văn miếu có tầm cỡ, qui mô, trang trọng. Văn miếu Bắc Ninh nổi tiếng với 677 vị đại khoa, chiếm 1/3 tổng số vị đại khoa của cả nước đã được vinh danh.

Văn miếu Bắc Ninh với những trang lịch sử văn hóa, giáo dục còn lưu giữ được cho đến ngày nay là những cứ liệu vô cùng giá trị của nền văn minh ở vùng Kinh Bắc, nơi có Luy Lâu cổ, nơi Sỹ Nhiếp lần đầu dạy người Việt học chữ.

Chùa Dâu, Chùa Phật Tích là những nơi phát tích của Phật giáo Việt Nam, Chùa Dận.

Taxi Nội Bài đi Bắc Ninh :  0942633486 

Kết quả hình ảnh cho bắc ninh

Bắc Ninh nổi tiếng với các làn điệu quan họ, các làng nghề như làng tranh Đông Hồ, làng gốm Phù Lãng, gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, rèn sắt Đa Hội, đúc đồng Đại Bái, dệt Hồi Quan.

Các di tích lịch sử đáng kể có đền Đô – thờ tám vị vua triều Lý, đền Phụ Quốc, đình làng Đình Bảng, đình Tam Tảo v.v.

Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô.

Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với dân ca quan họ. Bắc Ninh là trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có khoảng 41 lễ hội đáng chú ý trong năm được duy trì. Trong đó có những lễ hội lớn như: hội chùa Dâu, Hội Lim, hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho.

Taxi Nội Bài đi Bắc Ninh :  0942633486 

Những địa điểm du lịch bạn nhất định phải đến ở Bắc Ninh

Con người Bắc Ninh với truyền thống văn hoá, hiếu khách, cần cù và sáng tạo, với những bàn tay khéo léo mang đậm nét dân gian của vùng trăm nghề như tơ tằm, gốm sứ, đúc đồng, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian…

Nổi bật là những làn điệu dân ca quan họ.Luy Lâu còn là trung tâm Phật giáo lớn và cổ xưa nhất của người Việt. 

Taxi Nội Bài đi Bắc Ninh , Hà Nội đi Bắc Ninh , Bắc Ninh đi Nội Bài . Giảm 50% chiều xe về . An toàn , giá tốt và đúng hẹn.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.com.vn

 

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả