HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 2
  • 10380
  • 5,152,139
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Uông Bí Quảng Ninh

  09/06/2018

Taxi Sân Bay Nội Bài đi UÔNG BÍ Quảng Ninh Giá Tốt

Taxi Nội Bài Service Airport sẽ đáp ứng dịch vụ Xe tại Sân bay Nội Bài, Đưa đón đi Uông Bí Quảng Ninh và chiều ngược lại với mũa giá cực Ưu đãi.

Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Taxi Nội Bài Service Airport đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua.

Khi cần xe đi sân bay Nội bài hãy liên hệ với Taxi Nội Bài Service Airport  để được giá ưu đãi tốt nhất.

Taxi Nội Bài đi Uông Bí :  (024) 66867000

Taxi Nội Bài đi Móng Cái Quảng Ninh

Lưu Ý :  xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe. Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

Uông Bí là một thành phố nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Nằm dưới chân dãy núi Yên Tử và giáp sông Đá Bạc.

Tổng Đài Taxi Quảng Ninh, TỔNG ĐÀI NỘI BÀI SERVICE AIRPORT ,Cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở Quảng Ninh, đồng thời TỔNG ĐÀI NỘI BÀI SERVICE,cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở Quảng Ninh để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI SÂN BAY đi Quảng Ninh và Taxi từ QUẢNG NINH đi sân bay Nội Bài.

Taxi Nội Bài đi Uông Bí :  (024) 66867000

Tp Uông Bí (Quảng Ninh): Sự đột phá trong thu hút đầu tư

Thành phố Uông Bí nằm ở phía tây tỉnh Quảng Ninh, cách Thủ đô Hà Nội 135 km, cách Hải Phòng gần 30 km, và cách thành phố Hạ Long 45 km. Có toạ độ địa lý từ 20o58’ đến 21o9’ vĩ độ bắc và từ 106o41’ đến 106o52’ kinh độ đông.

Địa giới hành chính Uông Bí ở phía đông giáp huyện Hoành Bồ và thị xã Quảng Yên, phía tây giáp thị xã Đông Triều, vùng đất ở phía nam giáp huyện Thuỷ Nguyên, phía bắc giáp huyện Sơn Động. Uông Bí có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh, là tuyến phòng thủ phía đông Bắc của Việt Nam.

Thành phố Uông Bí có 11 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó gồm 9 phường: Bắc Sơn, Nam Khê, Phương Đông, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh và 2 xã: Điền Công, Thượng Yên Công.

Taxi Nội Bài đi Uông Bí :  (024) 66867000

Hình ảnh có liên quan

Thành phố có Quốc lộ 18, Quốc lộ 10, đường sắt Hà Nội - Hạ Long đi qua. Ngoài ra còn có dự án đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long hiện đã được quy hoạch.

Ngày28 tháng 11 năm 2013 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 2306/QĐ-TTg về việc công nhận thành phố Uông Bí thuộc tỉnh Quảng Ninh là đô thị loại II  chỉ sau 5 năm được công nhận là đô thị loại III (năm 2008), thành phố Uông Bí đã tiếp tục được nâng hạng đô thị.

Đây là một trong số ít địa phương của cả nước được "thăng hạng" đô thị loại 2 trước thời hạn và điều này phù hợp với định hướng Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị Việt Nam, Quy hoạch Vùng duyên hải Bắc Bộ và Quy hoạch Vùng tỉnh, cũng như định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Uông Bí đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Việt Long, khu đô thị Công Thành, khu đô thị Cầu Sến, khu đô thị Yên Thanh...

 

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942633486

 Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website : http://taxinoibaiairports.com

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả