HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 3
  • 3397
  • 4,556,146
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Hải Yên,Móng Cái,Quảng Ninh

  25/02/2018

 Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Hải Yên,Móng Cái,Quảng Ninh

 

Taxi noi Bai Airport nhận chạy hợp đồng tuyến Nội Bài Hà Nội đi Móng Cái,Quảng Ninh và chiều ngược lại.

Tổng đài : (024) 66867000 

Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Airport sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Hãy là người tiêu dùng thông thái,liên hệ để có gía tốt nhất thời điểm cần xe.

TAXI NOI BAI AIRPORT còn đang chạy hợp đồng cho các công ty trong KCN Cái Lân,KCN Việt Hưng,KCN Đông Mai…

Do vậy quý khách cũng sẽ an tâm hơn để gửi trọn niềm tin về chúng tôi trong sự chuẩn chỉ về giờ đón tiễn khách,cũng như giá xe mà chúng tôi đang chạy cho các KCN Quảng Ninh.

Tổng đài : (024) 66867000 

Thị xã Móng Cái nằm ở  nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh, với dân số khoảng 8 vạn người  và diện tích 520Km2. Phía Bắc giáp huyện Phòng Thành (Quảng Tây, Trung  Quốc), phía Đông và Nam giáp biên thuộc vịnh Bắc Bộ, Phía Tây giáp  huyện Quảng Hà.

Móng Cái có cửa khẩu quốc tế Bắc Luân, là một trong  những cửa khẩu quốc tế quan trọng nhất trên tuyến biên giới phía bắc  Quảng Ninh, cùng với cửa khẩu Hữu Nghị ( Lạng Sơn) và Hà Khẩu (Lào Cai)  tạo thành mạng lưới giao thông thuận lợi nhất cho hành lang kinh tế  Trung – Việt, hình thành khu kinh tế duyên hải Vịnh Bắc Bộ của hai nước  Trung -Việt.

Móng Cái là điểm cuối của 2 hành lang Côn Minh-Lào Cai-Hà  Nội-Quảng Ninh và Quảng Tây – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng  Ninh.

Rõ ràng rằng, bằng tiềm năng kinh tế, lợi thế về vị trí địa lý,  giao thông thuận lợi và các nguồn tài nguyên phong phú, Móng Cái sẽ trở  thành một trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch giữa hai  nước Trung Việt, đồng thời cũng là cửa khẩu Quốc tế lớn nhất của Quảng  Ninh, Việt Nam với Trung Quốc.

Với ưu thế và mục  tiêu như vậy, Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Ninh đã phê chuẩn  việc quy hoạch phát triển Khu công nghiệp Hải Yên – Móng Cái.

Đây cũng  sẽ là động lực phát triển kinh tế của Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái,  thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt,chúng tôi sẽ có Biển đón quý khách yêu cầu.

Taxi Nội Bài Cách Quý Khách một Cuộc gọi !

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66873000

Hotline : 0942668885

 Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiservice.com

 www.taxinoibaiservice.com.vn 

http://taxinoibaiairports.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả