HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 9
  • 7936
  • 12,291,386
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Duy Tiên Hà Nam

  13/04/2018

Taxi Sân Bay Nội Bài đi DUY TIÊN Hà Nam

Công ty Taxi Nội Bài Airport  liên kết với hãng xe tại Duy Tiên Hà Nam, đưa đón Hai chiều Nội Bài - Duy Tiên Hà Nam.Nên giá xe Cực Tốt

Hoặc quý khách hãy liên hệ tổng đài qua các kênh : Điện thoại, Nhắn tin qua Zalo, Messger, Emai,Website,facebook ... 

Tham khảo giá xe Nội Bài đi Duy Tiên Hà Nam : 

Xe 4 chỗ : 620.000đ

Xe 7 chỗ :  750.000đ

Xe 16 chỗ : 1.100.000đ

Taxi Duy Tiên Hà Nam đi Nội Bài : 

Xe 4 chỗ : 600.000đ

Xe 7 chỗ : 700.000đ

Xe 16 chỗ : 1.000.000đ

- Giá xe đã bao phí cầu đường,nhà ga, bến bãi.

- Giá không áp dụng ngày Iễ tết

- Có thể thay đổi giá tùy huyện,đón tối đêm.

Ngoài ra quý khách còn được giảm 40 - 50% giá Xe Chiều Về , Khi đi Hai Chiều

Taxi NOi BAi Airport  cung cấp thông tin của các nhà xe uy tín, công ty cho thuê xe giá rẻ, các hãng taxi ở HÀ NAM, đồng thời TỔNG ĐÀI TAXI NOI BAI AIRPORT cũng liên kết với công ty cho thuê xe uy tín, các hãng taxi ở HÀ NAM để có được GIÁ CƯỚC TAXI RẺ NHẤT phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng TAXI NỘI BÀI đi HÀ NAM và Taxi từ HÀ NAM đi NỘI BÀI.

Tất cả các tuyến đường nối các thị trấn với nhau và các thị trấn với DUY TIÊN HÀ NAM đều là đường nhựa với quy mô từ 2 làn xe tới 4 làn xe ôtô.

Cùng với rất nhiều con đường nhựa lớn quy mô từ 2 làn xe ôtô trở lên, đã và đang thi công nối các khu kinh tế, khu công nghiệp với các tuyến quốc lộ làm hệ thống giao thông đường bộ của Hà Nam càng ngày càng thuận tiện.

Kết quả hình ảnh cho duy tiên,ha nam

Duy Tiên là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Nam, phía bắc giáp huyện Phú Xuyên của thành phố Hà Nội,phía đông đối diện với Thành Phố Hưng Yên và huyện Kim Đông của tỉnh Hưng Yên qua sông Hồng và huyện Lý Nhân,phía nam giáp huyện  Bình Lục,và thành phố Phủ Lý,phía tây giáp Hà Nội và huyện Kim Bảng.

Diện tích chủ yếu của huyện là đồng bằng.Trên địa bàn huyện Duy Tiên đã và đang hình thành nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp và làng nghề.

Đặc biệt, tại xã Hoàng Đông có trường đại học dân lập.Cũng tại đây, huyện đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị TNR Star Đồng Văn nằm trên địa bàn thị trấn Đồng Văn.

Duy Tiên có tuyến trục giao thông là  quốc lộ 1A,đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình,và đường sắt Thống Nhất chạy qua.

Bên cạnh đó còn có tuyến quốc lộ 38 từ Đồng Văn đi Hòa Mạc - Cầu Yên Lênh - Hưng Yên và Quốc lộ 38 B,Nối từ Hải Dương qua Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định tới Ninh Bình.Về đường thuỷ, Duy Tiên có Sông Nhuệ, sông Châu Giang.

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000 

Hotline :  0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

https://taxinoibainb.com

 

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả