HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
  • 8
  • 7886
  • 11,328,596
Bài Viết Mới
Fanpage
Từ khóa

Đi xe Taxi Riêng có lợi ích gì? Có nên đi không ?

  05/03/2024

Đi xe taxi riêng tại sân bay được gì ? Có nên đi không ?

Dịch vụ xe taxi đưa đón ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ và rất cần thiết cho cuộc sông hiện đại ngày nay. Hàng trăm hãng xe lớn nhỏ tại thành phố và khắp các sân bay.

Đặc biệt sân bay Nội Bài Hà Nội là một trong những nơi có lưu lượng xe ra vào hàng ngày cực lớn,cũng như rất đa dạng các hãng xe, doanh nghiệp xe, đơn vị xe và các cá nhân xe... Cung cấp xe đưa đón tại đây.

Các hãng xe taxi Truyền thống hiện tại Nội Bài có 13 hãng: Taxi Nội Bài, Taxi Airport,Taxi Venus,Taxi Việt Thanh,Taxi Hòang Phong,Taxi Group,Taxi Mai Linh,Taxi Ba sao,Taxi ABC,...

Các doanh nghiệp,công ty Taxi riêng : Taxi Nội Bài Airports, Taxi Nội Bài Service, Taxi Nội Bài Giá Rẻ , Thuê xeTrọn gói Nội Bài, Xe riêng Hà Nội

Taxi truyền thống đều có giá xe tính theo km,tương đương nhau, giao động từ khoảng :

12.500đ => 13.500đ/km - Đối với xe 5 chỗ

Giá từ Nội Bài về Trung tâm Hà Nội: 330.000đ trở nên

14.500 => 15.500đ/km - Đối với xe 7 chỗ

Giá từ Nội Bài về Trung tâm Hà Nội: 400.000đ trở nên

Đối với xe 16 chỗ từ 550.000đ trở nên khi về Trung tâm Hà Nội

Đối với xe từ xe 29 chỗ trở nên các hãng không có

Giá xe tính theo km,xuống xe chốt số km đã đi rồi nhân tiền theo giá của hãng đó,và đã bao gồm vé ra vào nhà ga,vé cầu đường và hóa đơn.

Taxi riêng của tư nhân có giá xe tính theo trọn gói điểm đến,và giao động từ khoảng :

250.000đ - Đối với xe 5 chỗ

300.000đ - Đối với xe 7 chỗ

500.000đ  - Đối với xe 16 chỗ

900.000đ  - Đối với xe 29 chỗ

1.200.000đ  - Đối với xe 35 chỗ

1.500.000đ  - Đối với xe 45 chỗ

Giá xe trọn gói về tận nhà, xuống xe trả theo giá của địa chỉ đã báo đưa về. Giá đã bao gồm vé ra vào nhà ga,vé cầu đường và hóa đơn.

Xem thêm :

>>> Giá Xe đón sân bay Nội Bài đi Hà Nội 

>>> Thuê xe tại Nội Bài đi khắp Các Tỉnh

Hình thức đặt xe :

Taxi Truyền thống : Khách xếp hàng,chờ xe và vẫy xe tại sảnh sân bay Nội Bài. Không cần đặt trước và  cũng không nhận đặt trước.

Không có kênh trao đổi trực tiếp với khách hàng : Zalo, Messger...

Do vậy nên rất thiệt thòi cho các khách vì thường nếu đặt trước dù là dịch vụ thì cũng được giảm giá và hưởng dịch vụ tốt hơn.

Taxi Riêng tư nhân : Xe chờ đón khách tại sảnh ra,nếu khách đặt trước,và nếu không đặt trước chỉ cần 1 tin nhắn hoặc 1 cuộc gọi, chỉ 5 phút sau sẽ có xe đón tại sảnh đón bạn,vẫn với giá như bảng giá.

Xem thêm :

>>> Hãng taxi truyền thống tại Nội Bài Hà Nội

>>> Thuê xe Riêng Limousine cao cấp

Top 5 đơn vị cho thuê xe Limousine Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đặc biệt nếu bạn đạt trước sẽ được giảm hơn do với bảng giá. Khi xong hành lý ra sảnh sân bay bạn không ở thế bị động mà là chủ động và có xe đã chờ bạn.

Có zalo để gửi vị trí cho tổng đài nhằm báo giá và xe cũng đón chính xác theo vị trí. Cũng như trao đổi linh hoạt được giữa lái xe và khách hàng.

Hơn nữa sẽ có thông tin xe gửi bạn ngay khi bạn hạ cánh tại sân bay,nếu bạn đặt trước. Vì tổng đài sẽ chủ động theo dõi mã chuyến bay,điều xe và gửi bạn thông tin xe đang chờ đón bạn,ngay khi bạn hạ cánh.

Xem thêm :

>>> Thuê xe 29 chỗ Nội Bài Hà Nội

>>>  Dịch vụ Xe riêng cao cấp

Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng

Chất Lượng : 

* Taxi Truyền thống :  Dàn xe cung cấp đều có mào taxi,có logo, chất lượng,loại xe và nội thất xe thống nhất như nhau. 

Một xe có thể do nhiều lái xe cùng sở hữu,do vậy nên không mấy sạch sẽ ,thơm tho và gọn gàng. Đặc biệt tiếng ồn từ xe cũng rất nhiều,đó là khuyết điểm cực lớn của hãng xe truyền thống.

Lái xe chạy xe và tính tiền theo quy định của hãng,nên không có tình trạng thêm phụ phí. Nhưng cũng chính do quy định này nên có nhiều lái xe sẽ sửa đồng hồ,khống nên số km để thêm tiền chênh lệch mà hãng và nhiều khách cũng không biết được...

Có lái xe nhiệt tình thì sẽ xếp vali , đồ đạc cho khách,có lái xe thì không được như vậy,nhưng không biết nhắn tin phán ảnh cho ai khi đó? Vì khi đó mà gọi điện tổng đài phán ánh ,trong khi mình đang trên xe thì không được hợp lý lắm ah!!!

Tổng đài chăm sóc khách không linh hoạt, không nhanh chóng.

* Taxi Riêng tư nhân : Dàn xe cung cấp không có mào taxi, Chất lượng xe tốt hơn và đa dạng các loại xe,do thành lập theo kiểu doanh nghiệp xe group của các cá nhân gộp lại.

Một xe do một lái sở hữu,và cũng là xe của lái đó,nên không gian xe thơm tho sạch sẽ, thoáng. Đặc biệt là xe của chính chủ nên xe rất êm,không ồn.

Lái xe chạy theo lệnh của tổng đài điều hành, theo giá xe và loại xe của điều hành đã nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Giá xe đã trọn gói về tận nơi,do vậy lái xe không thể có lý do nào thu thêm chi phí của khách.

Có lái xe nhiệt tình thì sẽ xếp vali , đồ đạc cho khách,có lái xe thì không được như vậy ??? Khách có thể nhắn tin phán ảnh luôn với tổng đài,lái xe cũng không thể biết được,mà tổng đài sẽ chấn chỉnh luôn hành động không chuyên nghiệp của lái xe. Vẹn cả đôi đường ah.

Tổng đài chăm sóc khách  linh hoạt và nhanh chóng. Có thể trao đổi trực tiếp luôn với điều hành qua zalo, điện thoại phán ánh khi có vấn đề cho chuyến đó luôn.

Tiết kiệm được khoản tiền đáng kể, thêm vào mua quà cho người thân và bạn bè.Còn chờ gì mà không Vote cho dịch vụ xe taxi riêng ah !!!!

Xem thêm :

>>> Giá thuê xe 16 chỗ đưa đón 

>>> Số điện thoại Giá xe các hãng Taxi ở sân bay Nội Bài

Đua giảm giá taxi sân bay Nội Bài

Tóm lại : 

*Nếu bạn thích taxi truyền thống thì nên chọn hãng xe sạch sẽ và Uy tín,hoặc nên biết tên hãng mình đi để nếu có vấn đề thì còn có thể khiếu nại với tổng đài hãng đó.

*Taxi Riêng thì linh hoạt và chất lượng xe tốt hơn, đa dạng hơn. Luôn kết nối với tổng đài, giá xe trọn gói, và còn được ưu đãi khi đặt trước. Tiết kiệm được khoản tiền đáng kể, thêm vào mua quà cho người thân và bạn bè.Còn chờ gì mà không Vote cho dịch vụ xe taxi riêng ah !!!! 

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiservice.com.vn

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả