Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 3
  • 25
  • 1,271,660
Bài Viết Mới

Dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài

  26/01/2018

Dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài

Tổng Đài Taxi Nội Bài,Bảng Giá Taxi Nội Bài đi Các Tỉnh,Xe Riêng đưa đón Sân Bay giá Trọn Gói,Đón Sân Bay Có Biển Đón cho Khách Nước Ngoài,Giá Xe hợp đồng…Taxi Nội Bài Service Airport : (024)668.67000

Taxi đón Nội Bài - Hà Nội : 250.000đ/4 chỗ.

Taxi tiễn Hà Nội - Nội Bài : 180.000đ/4 chỗ

Taxi Nội Bài đi các tỉnh giá chỉ : 7000đ/km/xe 4 chỗ.

Tổng đài : (024)668.67000

Taxi Nội Bài đi tỉnh giá rẻ nhất

 Để tránh việc phiền hà trong việc chờ đợi thuê xe tại sân bay sau 1 chặng bay dài hay những rắc rối gặp phải khi đi phải taxi “dù”. Dịch vụ ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI của Taxi Nội Bài Service sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng.

Noi Bai Service Airportkết nối với các đầu xe đón trả khách tại đầu cầu các tỉnh,vậy nên quý khách sẽ được ưu đãi những dịch vụ giá tốt,xe đẹp,và đúng hẹn.Đa dạng loai xe: 4 chỗ như: Toyota Vios, Honda City, Honda Civic; loại 7 chỗ như: Toyota Fortuner, Toyota Innoval,16 cho ford transit,Mec...

 HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TỪ NỘI BÀI VỀ TRUNG TÂM HÀ NỘI :
 Để tiện cho hành khách về thủ đô Hà Nội Taxi Nội Bài Service xin hướng dẫn các tuyến đường về trung tâm Hà Nội để quý khách hàng lựa chọn cho mình hành trình hợp lý nhất.
1. Nội Bài – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long :

   Đây là sự lựa chọn quen thuộc và tối ưu nhất cho hành khách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội trước khi có cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp. Khoảng cách từ Nội Bài đến trung tâm Hà Nội qua đường Võ Văn Kiệt khoảng 30 Km.
 2. Nội Bài – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân :
Cầu dây văng Nhật Tân cùng tuyến đường Võ Nguyên Giáp vừa được khánh thành vào ngày 4/1 có vai trò rất quan trọng tạo thêm tuyến đường song song bên cạnh tuyến đường Võ Văn Kiệt – cầu Thăng Long nối trung tâm thủ đô với cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
 Nếu tính thời gian từ Nội Bài đến cầu Nhật Tân ôtô chạy hết 15 phút. Tính di chuyển vào trung tâm thành phố hết khoảng 30 phút bằng một nửa thời gian so với trước đây.

 3.Nội Bài – Cầu Đông Trù – Cầu Chương Dương :
  Hướng đi Nội Bài cầu Chương Dương không phải là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn di chuyển nhanh, tốn ít thời gian.
  Tuy nhiên nếu bạn bắt buộc phải đi qua Long Biên, cầu Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ thì bạn sẽ xác định mất khá nhiều thời gian.

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại : (024)668.67000

Hotline : 0942668885.

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website: http://taxinoibaiairports.com

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả