Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 4
  • 1534
  • 1,338,960
Bài Viết Mới
Từ khóa

Taxi Nội Bài đi Sông Công Thái Nguyên

  16/03/2018

 

Taxi Sân Bay Nội Bài đi Sông công Thái Nguyên,Trọn gói giá tốt về tận nhà

 

 Taxi Nội Bài đi Sông Công Thái Nguyên 50km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ,trọn gói giá tốt,về tận nhà mà không thu thêm phí,Taxi Nội Bài đi Thái Nguyên,Hà nội đi Thái Nguyên,Thái Nguyên đi Nội Bài...

Taxi Nội Bài đi Sông Công Thái Nguyên : (024) 66867000

Bảng Giá Taxi Nội Bài đường dài Giá rẻ nhất

 

Với sự liên kết của nhiều hãng taxi uy tín, thương hiệu Noi Bai Service đã chiếm được lòng tin của các các tổ chức, các cơ quan, công ty du lịch trong thời gian qua.

Thành phố Sông Công có 7 phường: Bách QuangCải ĐanLương ChâuLương SơnMỏ ChèPhố CòThắng Lợi và 4 xã: Bá XuyênBình SơnTân QuangVinh Sơn.

Taxi Nội Bài đi Sông công Thái Nguyên : (024) 66867000

 

Hình ảnh có liên quan

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa - xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế - xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ.

Với vị trí chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du, Sông Công có các tuyến giao thông quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua nối với Thủ đô Hà Nội ở phía Nam và thành phố Thái Nguyên ở phía Bắc, là điều kiện rất thuận lợi để đẩy mạnh giao thương với các vùng kinh tế Bắc Thủ đô Hà Nội, phía Nam vùng Trung du miền núi phía Bắc mà Trung tâm là thành phố Thái Nguyên và các vùng kinh tế Tam Đảo - Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang.

 

Taxi Nội Bài đi Sông Công Thái Nguyên : (024) 66867000

 

Kết quả hình ảnh cho sông công thái nguyên

Lợi thế đặc biệt, Sông Công từ lâu đã được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

Sông Công cùng với Núi Cốc đã đi vào thi ca mang màu sắc huyền thoại trong bài hát Huyền thoại Hồ Núi Cốc của nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Nước của dòng sông Công được chặn lại tại huyện Đại Từ, tạo nên một hồ nhân tạo rộng lớn, cùng với rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ mà trước đây là đồi núi. 

 

Taxi Nội Bài đi Sông Công Thái Nguyên : (024) 66867000

 

Kết quả hình ảnh cho sông công thái nguyên

 

Sông Công, hồ Núi Cốc là công trình thuỷ lợi lớn có ý nghĩa trong phát triển kinh tế nông nghiệp, bảo vệ môi sinh, tạo một thắng cảnh nổi tiếng trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thành phố Sông Công giáp thành phố Thái Nguyên về phía bắc; giáp huyện Phú Bình về phía Đông và giáp Thị xã Phổ Yên về phía Tây và phía Nam.

Thành phố có vị trí khá thuận lợi: cách thủ đô Hà Nội 65 km về phía Bắc, cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam, cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km, cách hồ Núi Cốc 17 km.

 

Taxi Nội Bài Service Airport: 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website : http://taxinoibaiairports.com/

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả