Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 5
  • 624
  • 1,203,992
Bài Viết Mới

Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Tiên Yên,Quảng Ninh

  26/02/2018

Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Tiên Yên,Quảng Ninh

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN tiên yên Quảng Ninh 230km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.Taxi Noi Bai Service Airport chuyên chạy tuyến Nội Bài Hà Nội đi Quảng Ninh,nhận chạy hợp đồng,khách lẻ,xe đón tiễn các Khu Công Nghiệp Quảng Ninh đi Nội Bài và chiều ngược lại.Nhanh chóng,giá tốt trọn gói,đúng hẹn.

Tổng đài: (024)668.67000

 

TAXI NOI BAI SERVICE AIRPORT chuyên đón tiễn: Nội Bài,Hà Nôi-KCN Tiên Yên Quảng Ninh.Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghiệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Service airport  sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Hãy là người tiêu dùng thông thái,liên hệ để có giá tốt nhất thời điểm cần xe.

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN tiên yên Quảng Ninh 230km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.

Taxi Nội Bài Trọn gói giá rẻ

TAXI NOI BAI SERVICE còn đang chạy hợp đồng cho các công ty trong KCN Cái Lân,KCN Việt Hưng,KCN Đông Mai…Do vậy quý khách cũng sẽ an tâm hơn để gửi trọn niềm tin về chúng tôi trong sự chuẩn chỉ về giờ đón tiễn khách,cũng như giá xe mà chúng tôi đang chạy cho các KCN Quảng Ninh.

Hãy là người tiêu dùng thông thái,liên hệ để có gía tốt nhất thời điểm cần xe.

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN tiên yên Quảng Ninh 230km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.

Kết quả hình ảnh cho kcn tiên yên quảng ninh

Tiên Yên còn có lợi thế về giao thông với các tuyến quốc lộ QL 18A (Móng Cái – Hạ Long), QL 18C đi huyện Bình Liêu, QL 4B đi Đình Lập, Lạng Sơn, chạy xuyên suốt nối liền với hệ thống các cửa khẩu Hoành Mô, quốc tế Móng Cái. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ ra biển của các tỉnh miền núi phía Bắc, kết nối với cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Bình Liêu, Lạng Sơn....

Huyện Tiên Yên có điều kiện tự nhiên khá phong phú với diện tích 65.208,6 ha, trên 50 vạn dân.

Huyện có 35 km bờ biển, đất đai, thổ nhưỡng và khí hậu mát mẻ đã tạo cho Tiên yên tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, nuôi trông thủy sản, chăn nuôi đại gia súc và phát triển du lịch sinh thái. Việc đầu tư phát triển các loại hình kinh tế dịch vụ, chức năng tổng hợp – liên kết vùng của khu vực Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh.

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại : (024)668.67000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Websitehttp://taxinoibaiairports.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả