Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 5
  • 1598
  • 1,265,223
Bài Viết Mới

Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Phương Nam,Uông Bí,Quảng Ninh

  25/02/2018

Taxi Nội Bài đi Khu công nghiệp Phương Nam,Uông Bí,Quảng Ninh

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN Phương Nam Quảng Ninh 140km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.Taxi Noi Bai Service Airport chuyên chạy tuyến Nội Bài Hà Nội đi Quảng Ninh,nhận chạy hợp đồng,khách lẻ,xe đón tiễn các Khu Công Nghiệp Quảng Ninh đi Nội Bài và chiều ngược lại.Nhanh chóng,giá tốt trọn gói,đúng hẹn.

Tổng đài: (024)668.67000

 

TAXI NOI BAI SERVICE AIRPORT chuyên đón tiễn: Nội Bài,Hà Nôi-KCN Phương Nam Uông Bí Quảng Ninh.Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghiệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Service Airport sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.Hãy là người tiêu dùng thông thái,liên hệ để có giá tốt nhất thời điểm cần xe.

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN Phương Nam Quảng Ninh 140km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.

TAXI NOI BAI SERVICE còn đang chạy hợp đồng cho các công ty trong KCN Cái Lân,KCN Hoàng Bồ,KCN Việt Hưng,KCN Đông Mai…Do vậy quý khách cũng sẽ an tâm hơn để gửi trọn niềm tin về chúng tôi trong sự chuẩn chỉ về giờ đón tiễn khách,cũng như giá xe mà chúng tôi đang chạy cho các KCN Quảng Ninh.

Hãy là người tiêu dùng thông thái,liên hệ để có gía tốt nhất thời điểm cần xe.

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN Phương Nam Quảng Ninh 140km,giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.

Hình ảnh có liên quan

Khu công nghiệp Phương Nam do KBC làm chủ đầu tư, được thành lập theo quy hoạch các Khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích 569,27 ha ,thuộc các xã : Phương Đông, Phương Nam thị xã Uông Bí. Đây là dự án lớn và là dự án đầu tiên của KBC tại Tỉnh Quảng Ninh.

 Vị trí thuận lợi Khu công nghiệp Phương Nam nằm trong vùng Tam giác kinh tế phía Bắc (Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng ), nằm trên tuyến Quốc lộ 10 và Quốc lộ 18, cách sân bay quốc tế Nội Bài 80Km, cách ranh giới TP Hải Phòng 10Km, cách Cảng Cái Lân 30Km, cách Cảng Hải Phòng 40Km đường quốc lộ; Gần cảng đường sông Cửa Cua, Đá Bạc tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

Trên cơ sở đã và đang phát triển dự án khu công nghiệp, Việt Hưng, Cái Lân dự tính khi hoàn thành đi vào sử dụng, Khu công nghiệp Phương Nam sẽ thu hút 1 – 2 Tỷ USD đầu tư nước ngoài và tạo ra trên 50.000 công ăn việc làm cho nhân dân lao động địa phương. Đây là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp tục đầu tư vào khu vực trọng điểm của Tỉnh Quảng Ninh.

 

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại :  (024)668.67000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com/

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả