Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 1
  • 229
  • 1,206,272
Bài Viết Mới

Taxi Nội Bài đi KCN Ninh Bình

  28/02/2018

Taxi Nội Bài đi KCN Ninh Bình

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN Ninh Bình 130km.Giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.Taxi Noi Bai Service Airport chuyên chạy tuyến Nội Bài Hà Nội đi Ninh Bình,nhận chạy hợp đồng,khách lẻ,xe đón tiễn các Khu Công Nghiệp Ninh Bình đi Nội Bài và chiều ngược lại.

Tổng đài: (024)668.67000

TAXI NOI BAI SERVICE AIRPORT,chuyên đón tiễn: Nội Bài- Hà Nôi-Ninh Bình.Với 6 năm kinh nghiệm điều xe chạy các tuyến tỉnh,cùng với sự kết hợp các đầu xe tại các tỉnh,lái xe kinh nghiệm,chắc chắn Taxi Nội Bài Service Airport sẽ mang lại cho bạn những tiện ích xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Taxi Sân Bay Nội Bài cách KCN Ninh Bình 130km.Giá xe chỉ 7000đ/km/xe 4 chỗ.

Tổng đài: (024)668.67000

 

Hình ảnh có liên quan

Từ khi được thành lập đến nay, sau một thời gian kiện toàn bộ máy tổ chức với 06 phòng chuyên môn và 01 công ty phát triển hạ tầng KCN, hiện nay Ban Quản lý các KCN thực hiện hầu hết các chức năng quản lý nhà nước đối với các KCN của tỉnh, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định của Nhà nước.

Tuy được thành lập khá muộn so với các KCN trong cả nước, trong điều kiện xây dựng bằng vốn ngân sách nhà nước, song với quyết tâm lớn của Đảng bộ, HĐND và UBND tỉnh cùng với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ Ban Quản lý các KCN và sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành trong tỉnh, đến nay, các KCN của tỉnh Ninh Bình đã và đang được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển công nghiệp nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung.

Hiện nay, tỉnh Ninh Bình đã có 05 KCN được thành lập và đi vào hoạt động là KCN Khánh Phú (351ha), KCN Gián Khẩu (162,1 ha), KCN Tam Điệp (76ha), KCN Phúc Sơn (114ha) và KCN Khánh Cư (52ha)

Tổng diện tích đất theo quy hoạch của 5 KCN là 755,1 ha; đất công nghiệp có thể cho thuê 611,4ha; các KCN trên cơ bản đã lấp đầy. Trong 10 tháng đầu năm 2015, cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 18 dự án với tổng số vốn đầu tư đăng ký 1.903 tỷ đồng, diện tích đất sử dụng 22ha, trong đó có 3 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký 5,731 triệu USD.

Năm 2015, một số dự án lớn đi vào hoạt động ổn định nên kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong KCN có nhiều chuyển biến tích cực. Dự kiến doanh thu thuần các doanh nghiệp trong KCN đạt 20.000 tỷ đồng (tăng 40% so với năm 2014), giá trị xuất khẩu đạt khoảng 460 triệu USD (tăng 30% so với năm 2014)

Theo lãnh đạo Ban Quản lý KCN tỉnh Ninh Bình, đến nay các KCN đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong phát triển kinh tế. Cùng với các KCN trên khắp cả nước, các KCN tỉnh Ninh Bình góp phần hoàn thiện hệ thống các KCN tạo ra một hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ có giá trị lâu dài kích thích tăng trưởng, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế cả nước.

Riêng đối với tỉnh Ninh Bình, hàng năm, các doanh nghiệp KCN tạo ra giá trị sản xuất công nghiệp từ 10.000 - 12.000 tỷ đồng/năm; đóng góp vào ngân sách nhà nước từ 600 - 800 tỷ đồng; giải quyết việc làm cho hơn 2 vạn lao động địa phương; môi trường đầu tư trong KCN luôn ổn định, an ninh trật tự được đảm bảo; công tác quản lý môi trường, quản lý lao động, phòng chống cháy nổ có hiệu quả; đời sống công nhân lao động được duy trì ở mức khá.

TAXI NOI BAI SERVICE còn đang chạy hợp đồng cho các công ty trong KCN Ninh Bình: kcn Tam điệp,Kcn Gián Khẩu,Kcn khánh phú...Do vậy quý khách cũng sẽ an tâm hơn để gửi trọn niềm tin về chúng tôi trong sự chuẩn chỉ về giờ đón tiễn khách,cũng như giá xe mà chúng tôi đang chạy.

Taxi Nội Bài Khuyến Mại giảm giá

Tuy nhiên, quá trình đầu tư phát triển các KCN ở Ninh Bình còn bộc lộ những hạn chế, đó là các chính sách khuyến khích, ưu đãi đầu tư hiện còn bất cập, chưa đồng bộ do có sự thay đổi của pháp luật về đầu tư, thiếu các nghị định, văn bản hướng dẫn.

Mặt khác, hiện nay quỹ đất để bố trí cho các dự án tại các KCN Khánh Phú, Gián Khẩu, Tam Điệp không còn nhiều sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Cải cách hành chính tuy các cấp, các ngành đã nỗ lực, song vẫn còn hạn chế, quy trình xét duyệt dự án, thời gian thẩm định một hồ sơ dự thầu...

Hình ảnh có liên quan

Trong thời gian tới, Ban Quản lý các KCN tỉnh Ninh Bình tiếp tục tích cực, khẩn trương hoàn chỉnh trình Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể các KCN theo Đề án điều chỉnh, bổ sung các KCN đã được lập.

Rà soát, điều chỉnh bổ sung các chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư, tập trung vào một số yếu tố lợi thế của tỉnh như đơn giá đất, dịch vụ, lực lượng lao động, cải cách hành chính để tạo ra sự đột phá mới trong chính sách khuyến khích thu hút đầu tư. 

Ưu tiên bố trí vốn kế hoạch đầu tư hàng năm cho hoàn chỉnh hạ tầng và đầu tư trang thiết bị cho công tác quản lý nhà nước đối với các KCN.Thường xuyên quan tâm theo dõi sát sao tình hình hoạt động của các doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, khuyến khích động viên các nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư để dự án nhanh chóng đi vào hoạt động.

Tích cực kêu gọi, xúc tiến đầu tư, hoàn thiện các thủ tục cho các nhà đầu tư xây dựng hạ tầng hai KCN là Kim Sơn và Tam Điệp 2; lựa chọn, thu hút đầu tư các dự án công nghệ cao, thân thiện với môi trường; tích cực nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với các KCN về mọi mặt để tạo nên môi trường đầu tư hiệu quả, an toàn, thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại : (024)668.67000

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website : http://taxinoibaiairports.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả