Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dịch Vụ Xe Ôm Nội Bài

  19/01/2018

Dịch Vụ Xe Ôm Nội Bài

Các bác xe ôm Nội Bài đa số đều " Đóng điểm " tại các bến xe Bus Nội Bài,hoặc gần cổng các trụ sở,cơ quan tại Nội Bài,để chạy những cuốc xe gần...

Điện thoại Bác Xe ôm,chuyên chạy sân bay Nội Bài : 0944 598 821

Taxi Nội Bài Service Airport sẽ giới thiệu cho mọi người : Dịch Vụ xe Ôm kiểu mới đã có tại Việt Nam – Grabbike có cách thức hoạt động tương tự Grabtaxi nhưng chi phí thấp hơn. Sau Grabtaxi, một dịch vụ mới mang tên Grabbike đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sau một thời gian chạy thử nghiệm.

Các bác xe ôm Nội Bài đa số đều " Đóng điểm " tại các bến xe Bus Nội Bài,hoặc gần cổng các trụ sở,cơ quan tại Nội Bài,để chạy những cuốc xe gần...

Taxi Noi Bai Airport : (024)668.67000

Taxi đón Nội Bài-Hà Nội : 250.000đ/4 chỗ.

Taxi Tiễn Hà Nội- Nội Bài : 180.000đ/4 chỗ.

Dịch vụ xe ôm kiểu mới trên di động có mặt tại Việt Nam, Grabbike có cách thức hoạt động tương tự Grabtaxi nhưng chi phí thấp hơn. 

Sau Grabtaxi, một dịch vụ mới mang tên Grabbike đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sau một thời gian chạy thử nghiệm.

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Grabtaxi đã chính thức ra mắt thêm một nhánh mới của dịch vụ này cho phép người dùng có thể gọi “xe ôm” ngay trên ứng dụng di động với giá cả phải chăng. Tuy là một dịch vụ mới, nhưng Grabbike vẫn nằm chung với ứng dụng Grabtaxi như trước đây. Người dùng chỉ cần một chiếc smartphone có cài Grabtaxi là đã có thể “bắt” được xe ôm lẫn taxi tùy theo nhu cầu.

Dịch Vụ Xe Ôm Nội Bài

Trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam, Grabbike đã có khoảng hơn một tuần chạy thử nghiệm tại TP.HCM. Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng Grabbike, Grabtaxi cũng cung cấp mã khuyến mãi 50.000 đồng cho 8 lần sử dụng đầu tiên. Trải nghiệm cho thấy dịch vụ “xe ôm” kiểu mới hoạt động khá trơn tru, dù đa phần những tài xế là những người lớn tuổi.

Trên ứng dụng cũng hiển thị đầy đủ thông tin về tài xế, chiều dài quãng đường đi và tổng chi phí phải trả. Nhờ đó, Grabbike khắc phục được tình trạng “chặt chém” và không tốn công ngã giá như dịch vụ xe ôm truyền thống.

Taxi Nội Bài Service Airport : 

Điện thoại : (024)66873000 

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

Website: http://taxinoibaiairports.com

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả